หมวดหมู่: relx

ลองนึกภาพว่าคุณได้ relx วางแผนการเดินทางตลอดทั้งปีทั่วประเทศอย่างพิถีพิถันทั้งทางรถยนต์รถไฟและรถประจำทาง จากนั้นคุณจะอยู่หลังพวงมาลัยรถเพื่อมุ่งหน้าไปทำธุระสำคัญ อย่างไรก็ตามในขณะที่คุณสตาร์ทรถคุณจะติดขัดกับคนขับรถคันอื่นและความโกรธของคุณก็พุ่งสูงขึ้น สุดท้ายคุณอาจโยนกุญแจออกไปนอกหน้าต่าง จะเป็นอย่างไรถ้าคุณมาประชุมสายในวันรุ่งขึ้นและที่จอดรถเป็นของคุณจริง ๆ ? มีหลายครั้งเช่นนี้ที่เราทุกคนต้องการหายใจสะดวกและผ่อนคลายจากความตึงเครียดที่เรารู้สึกอยู่ภายใน ความต้องการความตึงเครียดนี้เกิดจากสถานการณ์ที่ตึงเครียดและสามารถหยุดได้โดยการเสริมสร้างกำลังภายในให้เพียงพอที่จะจัดการกับปัญหาของคุณ

การใช้เวลากับตัวเองสักสองสามนาที relx เพื่อทำแบบฝึกหัดการหายใจสักสองสามครั้งไม่เพียง แต่จะช่วยบรรเทาความวุ่นวายในชีวิตประจำวันของคุณได้เท่านั้น แต่ยังสามารถทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและพร้อมที่จะรับมือกับความเครียดในวัยผู้ใหญ่โดยไม่ต้องเข้าสู่ยุคใหม่ ตอนนี้เรามาดูความเครียดหลักสองสามประการที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน

relx pod

หนึ่ง: ความวิตกกังวลความวิตกกังวลคือการตอบสนองของร่างกายต่อความเครียด ความวิตกกังวลมีสองประเภทคือเฉียบพลันและเรื้อรัง การตอบสนองต่อความวิตกกังวลอย่างเฉียบพลันเกิดจากเหตุการณ์ที่เรียกร้องให้ดำเนินการทันที อาจเป็นได้เกือบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการไปสัมภาษณ์งานการผ่าตัดใหญ่หรือวิกฤตชีวิตที่เท่าเทียมกัน ความวิตกกังวลเรื้อรังเกิดจากภัยคุกคามเพียงเล็กน้อยตลอดทั้งวัน หากคุณปีนขึ้นไปบนบันไดขององค์กรคุณกำลังชั่งน้ำหนักอัตราต่อรองที่คุณชอบและต่อต้านความล้มเหลวอยู่ตลอดเวลา ความวิตกกังวลประเภทนี้มีหลักฐานเกือบตลอดเวลาแม้ว่าคุณจะไม่ได้ป่วยหรืออยู่เบื้องหลังกิจกรรมในชีวิตประจำวันก็ตาม

การตอบสนองต่อความเครียดอย่างเฉียบพลันช่วยให้เราเตรียมพร้อมสำหรับการดำเนินการโดยทำให้เรามีสิทธิ์ตรวจพบและระบุจุดที่เป็นปัญหาในแต่ละวันของเรา ลองนึกภาพการปีนขึ้นบันไดห้องพักในโรงแรมของคุณในตอนเช้าเพื่อค้นหาจดหมายและพยานที่พบเจอในตอนเช้า นี่คือการตอบสนองต่อความเครียดเฉียบพลันที่ได้ผลดีที่สุด

สอง: คิดมากนี่เป็นข้อร้องเรียนทั่วไปและมีทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของความคิดของคุณ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ยินเรื่องราวจากลูกค้าที่เปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาล เริ่มต้นจากการที่เจ้านายของเธอส่งอีเมลกระป๋องหลังการประชุมที่ยาวนานมาทั้งวัน เธอไม่ได้เช็คอีเมลจนกระทั่งกลับถึงบ้านและรู้สึกเสียใจที่เจ้านายของเธอไม่มารบกวนเธอ ประมาณหนึ่งสัปดาห์ต่อมาเธอได้รับอีเมลจากเจ้านายโดยตรงโดยอ้างว่าเธอถูกไล่ออก เธอออนไลน์เพื่อค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับงานของเธอพบอีเมลและอ่านมัน ความเชื่อของเธอที่ว่าเจ้านายของเธอไม่ได้ให้ความสำคัญกับการซื้อของเธอเมื่อเธอถูกไล่ออกจากองค์กร

ในช่วงเวลานี้เจ้านายของเธอกำลังสั่งให้ relx เธอจดจ่อกับความคิดของเธอในช่วงพัก เธอจะกลับมานั่งที่เก้าอี้และคิดถึงปัญหาประจำวันของเธอ จากนั้นเธอก็จะคิดหาวิธีแก้ปัญหาเหล่านี้ไปตลอดทั้งวัน ในที่สุดเจ้านายของเธอก็พาเธอออกไปข้างนอกเพื่อพูดคุยกับเธอในพื้นที่ที่เป็นมิตร ในความคิดของฉันมันคงเป็นเครื่องหมายแห่งเกียรติสำหรับคนของคุณที่ได้แสดงตัวในที่ทำงานด้วยความรู้สึกที่ดีไม่เหมือนกับบอดี้สูท ahedron 4000 นี่คือสิ่งที่ฉันต่ำ: 1. เป็นเรื่องยากที่คุณจะได้รับการเลี้ยงดูที่ดีขึ้นหรืองานที่ดีขึ้นด้วยทัศนคติที่ไม่ดี 2. คุณแทบจะไม่ได้รับการส่งเสริมจากการมีทัศนคติที่ไม่ดี 3. เป็นเรื่องยากที่ใครบางคนจะจริงจังกับคุณหากคุณมีทัศนคติที่ไม่ดี 4. ถ้ามีคนถามว่าทำไมคุณถึงหายไปคำตอบคือไม่ใช่ “ฉันป่วย” อาจเป็น “ฉันกำลังทำให้ตัวเองตกต่ำ” 5. เป็นการยากที่จะอธิบายให้คนที่คุณรักฟังว่าทำไมคุณถึงใช้เวลาในการรักษาตัวการหยุดพักจากงานไม่ใช่เรื่องง่าย เราทุกคนต้องทำงานหนัก มีบางวันที่ดูเหมือนว่าความพยายามจะไร้ผล เป็นเรื่องยากที่จะหาคนที่อยู่ที่นั่นนานพอหลังจากวันทำงานเสร็จเพื่ออยู่บ้านและพักผ่อน เราเริ่มเหนื่อยและโหยหาความสะดวกสบายแล้วก็สายไป

สิ่งเหล่านี้อาจเป็นนิสัยที่ดีต่อสุขภาพที่ก่อตัวขึ้น แต่ในยุคนี้อาจเกิดจากการนอนหลับไม่เพียงพอสิ่งแวดล้อมอาหารจานด่วนและอื่น ๆ อีกเล็กน้อย มีบางคนที่ต้องขับเคลื่อนจริงๆ พวกเขาไม่เข้าใจสิ่งนี้เมื่อเสนอให้พวกเขา พวกเขามองว่าการทำงานเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษ ฉันเรียกคนเหล่านี้ว่าคนงานรอง แม้ว่าคุณจะเพิกเฉยต่อคนประเภทนี้ไม่ได้ แต่คุณสามารถทำให้พวกเขาไปถึงโต๊ะทำงานได้ยากโดยทำตามคำแนะนำต่อไปนี้:

  1. วางไว้ให้ห่างจากพื้นที่โต๊ะทำงานของคุณ
  2. ทำให้พวกเขายืนอยู่ที่โต๊ะทำงานได้ยาก relx วางสิ่งที่ร้อนแรงที่สุดไว้ในพื้นที่ของคุณเช่นคอมพิวเตอร์ของคุณถัดจากจอภาพของคุณ เมื่อคุณเดินผ่านให้มองข้ามไหล่ขวาและไหล่ซ้าย
  3. ปรับแสงในสำนักงานของคุณ
relx